BÀI VIẾT TRONG DANH MỤC: Dịch vụ hủy tài liệu

Dịch vụ hủy tài liệu xuất phát từ việc các cơ quan, doanh nghiệp muốn tiêu hủy các loại giấy tờ, tài liệu đã hết hạn theo quy định. Các loại giấy tờ hồ sơ đã hết hạn cần được tiêu hủy để giảm bớt không gian và diện tích lưu trữ của kho. Dành diện tích cho việc lưu trữ các tài liệu mới. Do khối lượng lớn nên thường các cơ quan doanh nghiệp cần nhờ đến đơn vị chuyên xử lý việc này hỗ trợ.

Công ty chúng tôi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hủy tài liệu. Sẽ là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ hủy tài liệu Chuyên nghiệp – Bảo Mật – Tiết kiệm

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng. Hiểu điều mong muốn của khách hàng là phía đối tác có trách nhiệm với các tài liệu được bàn giao. Coi giá trị tài liệu của đối tác như chính giá trị tài liệu của mình. Từ đó có trách nhiệm với tài liệu đó. Chúng tôi tin đó là phương châm của việc hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Không vì lợi ích của bản thân mà coi nhẹ lợi ích của người khác.

Cam kết dịch vụ hủy tài liệu tại An Phát Shredding

Hủy đúng quy trình, đầy đủ thủ tục pháp lý theo quy định của luật lưu trữ.
Hủy tài liệu giấy với công suất cực lớn trong nhiều năm chỉ trong vòng 30-90 phút.
Bảo mật tuyệt đối, hủy tài liệu hết 100%, hoàn toàn không thể phục hồi, sao chép thông tin từ tài liệu đem hủy.
Dịch vụ hủy tài liệu An Phát Shredding dưới sự giám sát của khách hàng. Khách hàng được cung cấp video, hình ảnh quay lại quá trình tiêu hủy sau khi hoàn thành.
Không gây ô nhiễm môi trường, không phát sinh nguy cơ cháy nổ
Tiết kiệm chi phí và thời gian cho văn phòng của Quý khách hàng.
Rất nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Tiêu biểu gồm có ngân hàng Vietcombank, tập đoàn FPT, ngân hàng VPbank