BÀI VIẾT TRONG DANH MỤC: Kệ sắt lưu trữ

Kệ sắt lưu trữ tài liệu là vật dụng cần có trong kho lưu trữ của từng cơ quan đơn vị. Nhằm đảm bảo cho công việc văn thư lưu trữ được gọn gàng sạch đẹp. Số lượng hồ sơ, tài liệu theo thời gian sẽ ngày càng tăng. Dẫn đến việc không gian và diện tích lưu trữ ngày càng hẹp. Do đó kệ sắt lưu trữ được xem là một giải pháp tốt để giải quyết vấn đề lưu trữ trong kho.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ. An Phát Shredding chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm kệ sắt lưu trữ tài liệu đa năng và tiện lợi nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian kho lưu trữ. Có thể để được số lượng tài liệu nhiều nhất tại các không gian nhỏ, chật hẹp nhất.

Cung cấp vật tư lưu trữ tài liệu giá tốt

Các mẫu kệ lưu trữ hồ sơ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc. Phù hợp với không gian trưng của kho tài liệu. Thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Với kết cấu của cây trụ đứng được làm từ thanh V lỗ đa năng. Có thể tùy chỉnh kích thước của khoang để hồ sơ. Kết hợp với mặt kệ được làm bằng tấm sắt rập cuốn cạnh có sóng đỡ bên dưới đem lại sự chắc chắn nhất.

Kệ sắt lưu trữ tài liệu được liên kết bởi Bulong, eke nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đặc biệt tất cả linh kiện đều được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ cũng tăng lên đáng kể. Có thể chống cháy nổ, ẩm mốc cho hồ sơ lưu trữ trên kệ.

An Phát Shredding được biết là công ty dịch vụ hủy tài liệu uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi khi cần hủy tài liệu hết giá trị