BÀI VIẾT TRONG DANH MỤC: Hộp đựng tài liệu

Hộp mộc đựng tài liệu lưu trữ hồ sơ hiện nay chủ yếu làm bằng chất liệu carton. Thường có 2 mẫu hộp thông dụng được sử dụng hiện nay là hộp đứng và hộp ngang. Với kích thước chuẩn ngành dài x rộng x cao : 26.5 x 11 x 36.5 cm. Dòng sản phẩm này được làm thủ công, đòi hỏi xưởng sản xuất phải có diện tích rộng và thoáng mát. Đồng thời phải được xây dựng chắc chắn và kiên cố. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực tận dung tại địa phương. Nên chọn những người thật sự cần cù, chăm chỉ và cẩn thận. Những đặc điểm đó tạo nên những sản phẩm thật sự chất lượng.

Hộp đựng tài liệu – Hộp ngang

Hộp đựng tài liệu có cấu tạo gồm hai phần: Phần bên ngoài là hình hộp chữ nhật rỗng. Phần bên trong là cặp 3 dây với mục đích đóng gói tài liệu đồng nhất vào một hộp tài liệu. Phục vụ nhu cầu tra cứu một cách dễ dàng và chính xác.

Hộp đựng tài liệu – Hộp đứng

Mẫu hộp đựng hồ sơ lưu trữ – hộp đứng và hộp ngang. về kích thước dài x rộng x cao hoàn toàn giống nhau. Đều có kích thước là 26.5 x 11 x 36.5 cm . Điểm khác biệt và cũng là yếu tố để hình thành nên tên gọi “hộp đứng”, “hộp ngang” là vị trí đưa cặp 3 dây vào. Nếu cửa đưa cặp 3 dây vào 11 x 36.5 thì gọi là hộp đựng tài liệu ngang. Còn lại nếu cửa đưa cặp 3 dây vào có kích thước 11 x 26.5 cm gọi là hộp đựng tài liệu đứng.

An Phát Shredding được khách hàng cũng như đối tác đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu và cung cấp vật tư lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng tốt và giá thành phẩm thấp cho dòng sản phẩm hộp lưu trữ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý anh chị có thể tham khảo trên website. Hoặc có thể gọi qua HOTLINE 0964.30.5678 để được trao đổi và chia sẻ cụ thể hơn.