3 tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp hộp lưu trữ tài liệu

Hộp lưu trữ hồ sơ, tài liệu là sản phẩm có vai trò quan trọng trong công tác lưu trữ cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng ta rất dễ nhìn thấy các loại hộp này ở trong thư viện hay trong các kho tài liệu. Vậy đâu là những tiêu chí để có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp hộp lưu trữ đảm bảo?  

cung-cap-hop-luu-tru
Tiêu chí chọn nhà cung cấp hộp lưu trữ

Tại sao nên sử dụng hộp lưu trữ tài liệu?

Hộp lưu trữ tài liệu là hộp để đựng và bảo quản các tài liệu, hồ sơ trong kho lưu trữ theo đúng tiêu chuẩn của quốc gia. Loại hộp này cũng như kệ sắt lưu trữ tài liệu và bìa tài liệu đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Với công dụng chính là bảo quản và lưu trữ tài liệu, hồ sơ quan trọng.

Bên cạnh đó, hộp lưu trữ được sử dụng trong công tác văn thư sẽ giúp kho lưu trữ của cơ quan, đơn vị của mình trông gọn gàng và đẹp mắt hơn. Đáp ứng được tính thẩm mỹ và góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cho cơ quan.

Tham khảo thêm thông tin:

Một trong những công dụng quan trọng nữa đó chính là giúp cho việc bảo quản và tra cứu tài liệu được nhanh và khoa học hơn. Giá thành cho việc đầu tư rẻ. Cùng với đó là tiết kiệm chi phí quản lý, cũng như tiết kiệm nhân công đáng kể.

Hiện nay, người ta sử dụng hộp lưu trữ còn bởi vì nó có tác dụng tránh cho các tài liệu bị ảnh hưởng bởi các tác nhân của môi trường như: ẩm, nấm, mốc, mối, mọt,…

Tại sao phải chọn địa chỉ cung cấp chất lượng?

hop-luu-tru-tai-lieu
An Phát Shredding cung cấp hộp lưu trữ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hộp, bìa, kệ sắt để bảo quản tài liệu, hồ sơ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể cho ra những sản phẩm an toàn và chất lượng. Bởi mua ở những địa điểm uy tín sẽ có các sản phẩm đảm bảo về:

1.   Mẫu mã phong phú

Tùy thuộc vào khối lượng giấy tờ cần lưu trữ, bạn cần chọn hộp có kích thước phù hợp. Nhưng hầu hết các loại hộp lưu trữ tài liệu đều có kích thước dài x rộng x cao tương đương nhau đó là: 26,5cm x 11cm x 36,5cm, với sai số khoảng lớn hoặc nhỏ hơn 2mm. Và còn được phân thành 2 loại là hộp đứng hoặc hộp ngang. Với những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cao. Đòi hỏi nhà cung cấp hộp lưu trữ có có thiết kế đẹp, bắt mắt hơn.

2.   Chất lượng đảm bảo

Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu tại các cơ sở cung cấp hộp lưu trữ. Thông thường, các mặt hàng đều được sản xuất theo đúng tiêu chí của Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước và đồng thời sẽ có chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Vì thế, khách hàng mua hàng tại những địa chỉ như vậy rất yên tâm.

Những tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp hộp lưu trữ

hop-luu-tru-tai-lieu-chat-luong
Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp hộp đựng tài liệu uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp hộp lưu trữ trên thị trường. Điều đó giúp cho người dùng có đa dạng lựa chọn hơn. Tuy nhiên, chính điểm này lại khiến bạn băn khoăn rất nhiều. Dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn tìm đơn vị cung cấp uy tín.

1.   Có địa chỉ, cửa hàng rõ ràng

Khi thời đại mua hàng online phát triển mạnh mẽ thì việc bị lừa qua hình thức mua này là rất dễ. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý muốn mua hộp lưu trữ qua mạng thì hãy cân nhắc thật kỹ về địa chỉ. Cũng như cách bán hàng để có thể nhận được hàng như ý muốn. Tránh tình trạng chất lượng hộp không được như đơn vị cung cấp hộp lưu trữ quảng cáo.

2.   Đa dạng về loại hàng

Hộp lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại Hà Nội
Hộp lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại Hà Nội

Bất kỳ một đơn vị cung cấp nào kinh doanh trong lĩnh vực văn thư lưu trữ. Cũng sẽ có đa dạng và phong phú các mặt hàng có liên quan đến nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi xem xét địa chỉ bán hộp lưu trữ.

3.   Có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt

Đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đồng nghĩa với việc có một nguồn khách hàng ổn định.

Đơn vị cung cấp hộp lưu trữ chuyên nghiệp cũng sẽ rất chú trọng ở khâu này. Vì thế, đội ngũ nhân viên của họ sẽ bộc lộ hết sự khéo léo khi tư vấn cho khách. Cũng như nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của người mua về sản phẩm, chính sách bảo hành.

Trên đây là những thông tin cần thiết về địa chỉ cung cấp hộp lưu trữ. Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã khác nhau, cùng với chất lượng chênh lệch. Vì lẽ đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua ở bất kỳ đâu.

An Phát Shredding là nhà cung cấp dịch vụ hủy tài liệu tại Hà Nội trọn gói, giá rẻ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp hộp lưu trữ tài liệu cho các doanh nghiệp. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhiều năm liền. Hãy liên hệ với chúng tôi khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *