5 tiêu chí lựa chọn đơn vị hủy tài liệu uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hủy tài liệu uy tín, chuyên nghiệp ngày càng cao. Điều này dẫn đến việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng như cam kết. Đó là lý do vì sao khá nhiều doanh nghiệp còn e ngại sử dụng dịch vụ ngoài. Vậy công ty hủy tài liệu chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo những yếu tố nào?

Dịch vụ hủy tài liệu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tiêu chí nào đảm bảo đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu uy tín

Huỷ tài liệu hết giá trị liên quan đến tính pháp lý, cũng như mức độ an toàn, bảo mật trong hoạt động doanh nghiệp. Vì vậy, khi đã quyết định lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ huỷ tài liệu doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng về tính chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó. Dưới đây là các tiêu chí giúp doanh nghiệp có thêm thông tin khi sử dụng dịch vụ hủy tài liệu.

Đơn vị thực hiện dịch vụ đáp ứng được đầy đủ tính pháp lý

Việc hủy tài liệu hết giá trị cần phải thực hiện đúng quy định của Luật Lưu trữ. Bên cạnh đó phải có sự cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền. Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có hợp đồng dịch vụ, các biên bản thực hiện công việc theo quy định. Sau khi hoàn thành dịch vụ phải có hóa đơn cho bên sử dụng dịch vụ. An Phát Shredding là đơn vị đáp ứng được các yêu cầu về tính pháp lý cũng như yêu cầu về dịch vụ.

Đọc thêm : Tìm hiểu dịch vụ hủy tài liệu | Công ty An Phát Shredding

Bảo mật thông tin tài liệu tuyệt đối, tài liệu sau hủy không thể phục hồi.

Tài liệu hết hạn trước khi tiêu hủy vẫn là tài sản của doanh nghiệp. Các thông tin, dữ liệu trên đó liên quan chặt chẽ đến hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, yêu cầu về tính bảo mật thông tin là điều hết sức quan trọng. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần đảm bảo được yêu cầu về an toàn thông tin. Tránh việc tài liệu bị thất thoát, thông tin về hoạt động của doanh nghiệp bị lộ ra ngoài. Đây là tiêu chí tối an toàn, tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, doanh nghiệp và một số bên cung cấp dịch vụ vẫn thờ ơ, coi nhẹ.

Công ty hủy tài liệu uy tín
Tuyệt đối không xem nhẹ việc bảo mật thông tin trên hồ sơ, tài liệu

Khách hàng được giám sát quá trình hủy tài liệu

Những tài liệu của doanh nghiệp về hoạt động kinh doanh, thông tin nhân sự, thông tin khách hàng là thông tin cần được bảo mật tuyệt đối. Sử dụng dịch vụ hủy tài liệu sẽ tránh được rủi ro thất thoát, lộ thông tin vào tay kẻ xấu. Tránh được những hậu quả không đáng có.

Việc lựa chọn một công ty hủy tài liệu uy tín chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bạn có thể tin tưởng vào An Phát Shredding với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tất cả các khâu từ khảo sát, đóng gói, niêm phong tài liệu luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin. Trong suốt quá trình tiêu hủy, phía cơ quan, doanh nghiệp luôn được giám sát

Thực hiện công việc hủy tài liệu đúng hợp đồng, uy tín và hiệu quả

Việc thực hiện dịch vụ hủy tài liệu theo một quy trình khép kín, bảo mật là tiêu chí bắt buộc đối với đơn vị cung cấp. Những cam kết ghi trong hợp đồng, cũng như tiến độ công việc phải đảm bảo đúng thời gian, địa điểm và yêu cầu. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ phải được đặt lên cao nhất. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu uy tín.

Có thể bạn quan tâm :

Tư vấn đầy đủ thông tin về dịch vụ hủy tài liệu 

Nhu cầu hủy tài liệu tại doanh nghiệp hiện nay là có nhiều. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ được quy trình, thủ tục thực hiện hủy tài liệu. Là nhà cung cấp dịch vụ hủy tài liệu uy tín chuyên nghiệp, cần phải tư vấn rõ ràng từ a-z về dịch vụ hủy tài liệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc gửi báo giá rõ ràng cũng là việc cần làm, nhằm mục đích thông báo chi tiết đầy đủ về dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu uy tín, chuyên nghiệp – An Phát Shredding

Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ hủy tài liệu và cần tìm đến một đơn vị đáng tin cậy. Hãy liên hệ đến An Phát Shredding – nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành. An Phát Shredding dễ dàng đáp ứng 5 tiêu chí được đề cập ở trên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hủy tài liệu uy tín trong nhiều ngành nghề. Đề cao vấn đề bảo mật thông tin tất cả các định dạng tài liệu đồng thời tính toán chi phí tối ưu cho khách hàng.