Hủy tài liệu định dạng Card, thẻ tín dụng An toàn

Trong bất kỳ ngành nghề nào việc lưu trữ thông tin là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, những tài liệu hồ sơ, card, ổ cứng,…hết giá trị, không còn dùng đến nếu vẫn tiếp tục lưu trữ sẽ dẫn đến lãng phí nguồn tài nguyên lưu trữ, không tạo điều kiện tốt để quản lý kho lưu trữ hiệu quả. Do đó cần phải tiêu hủy hết tài liệu không còn giá trị.

Các tài liệu phổ biến dưới định dạng thẻ card

Tài liệu card là gì?

Tài liệu card là những thông tin, dữ liệu quan trọng của một cơ quan, tổ chức. Thay vì được lưu trữ dưới hình thức giấy tờ, những dữ liệu này được lưu trong những thẻ card nhỏ gọn ví dụ như thẻ khách hàng, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ tín dụng,…

Xem bài viết: 7 loại tài liệu doanh nghiệp nào cũng cần lưu giữ

Những tài liệu được lưu giữ dưới dạng thẻ card rất tiện cho người quản lý thông tin sắp xếp và tìm kiếm. Dưới hình thức là một chiếc thẻ card nhỏ gọn, người muốn tra cứu có thể dễ dàng mang đi, truy cập tìm kiếm thông tin thay vì phải mang những xấp hồ sơ, giấy tờ dày cộm.

Tài liệu định dạng thẻ card thường được làm bằng giấy cứng hoặc nhựa

Tại sao phải hủy tài liệu định dạng thẻ card

Tài liệu card thuận tiện như vẫn cho nên rất dễ đánh mất thông tin bảo mật ra ngoài. Những tài liệu card hết giá trị sử dụng phải được tiêu hủy ngay bởi vì rất nhiều nguyên do:

Giải phóng kho lưu trữ, tạo khoảng trống để lưu trữ những hồ sơ, tài liệu card có giá trị mới

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm thông tin hồ sơ, tài liệu card dễ dàng hơn

Tiết kiệm nguồn tài nguyên, công quản lý lưu trữ cho những hồ sơ, tài liệu hết giá trị

Giúp quản lý thông tin, bảo quản hồ sơ lưu trữ hiệu quả. Tránh rò rỉ những thông tin quan trọng cần được bảo mật ra bên ngoài.

Có thể bạn muốn đọc : Mách nhỏ doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý tài liệu

An Phát Shredding cung cấp dịch vụ hủy tài liệu mọi định dạng

Đối với những tổ chức, văn phòng nhỏ thì việc sở hữu chiếc máy xén tài liệu là rất thuận tiện. Tuy nhiên đối với những công ty lớn thì sẽ có rất nhiều hồ sơ bảo mật cần tiêu hủy. Chiếc máy nhỏ không đáp ứng được yêu cầu của cả một tổ chức. Do vậy việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu mọi định dạng là rất cần thiết.

Xem thêm : Dịch vụ hủy film X-quang và những điều bạn cần biết

Đơn vị An Phát Shredding cung cấp dịch vụ hủy tài liệu tại chỗ cho doanh nghiệp. Hoặc cung cấp dịch vụ dưới sự giám sát của khách hàng. Đơn vị tiêu hủy tài liệu với quy mô công nghiệp, sử dụng máy móc công nghiệp lớn, hiện đại. Đảm bảo những tài liệu của khách hàng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn, thông tin bảo mật tuyệt đối. Đơn vị tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến trải nghiệm.

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đã biết rõ về tầm quan trọng của việc hủy giấy tờ, tài liệu. Qua đó bạn có thể cho mình lựa chọn dịch vụ hủy tài liệu phù hợp.