Dịch vụ hủy Ổ cứng an toàn, bảo mật tại HN và TP.HCM

Dữ liệu, tài liệu, thông tin và các bí mật doanh nghiệp là tài sản vô giá. Vì vậy vấn đề bảo mật luồng thông tin này là vô cùng quan trọng. Và một trong những thách thức lớn nhất của doanh nghiệp là việc quản lý các hệ thống cơ sở dữ liệu và nguồn ổ cứng đã quá hạn sử dụng. Đến bài viết này cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ hủy ổ cứng an toàn giúp bảo mật thông tin hiệu quả.

Dịch vụ hủy ổ cứng an toàn hiệu quả bảo mật cao

Lỗ hổng khi sử dụng dịch vụ hủy ổ cứng không an toàn

Cứ mỗi năm, trên thế giới lại có hàng triệu tấn rác thải điện tử cần được loại bỏ. Số tiền hằng năm chi cho việc xử lý rác thải điện tử đang tăng lên sau từng năm. Trong số đó việc xử lý các loại rác thải điện tử như các thiết bị lưu trữ dữ liệu như máy tính, laptop, máy in, điện thoại, thẻ nhớ, ổ cứng… Thường bị vứt bỏ mà chưa có biện pháp bảo vệ nguồn dữ liệu được lưu trữ bên trong máy.

Xem thêm dịch vụ hủy fiml X-Quang của An Phát Shredding

Với lượng lớn các thiết bị này chưa được qua xử lý thích hợp sẽ dẫn đến những khả năng dữ liệu có thể bị mất, đánh cắp…Làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty, thậm chí trong trường hợp nghiêm trọng. Những bí mật trong công ty có thể bị bán cho các đối thủ, bị cạnh tranh thậm chí là phá sản.

Dịch vụ hủy ổ cứng an toàn hiệu quả

Để xử lý việc rò rỉ dữ liệu gây ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vì thế dịch vụ hủy tài liệu ổ cứng đã ra đời và đáp ứng được mục tiêu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ hủy tài liệu ổ cứng an toàn hiệu quả được khách hàng đánh giá cao

Trong số đó  An Phát Shredding có năng lực, khả năng cung cấp tới các doanh nghiệp giải pháp chống rò rỉ thông tin và xử lý ổ cứng an toàn hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ hủy dữ liệu ổ cứng an toàn của  An Phát Shredding có thể xử lý được tất cả các dạng thiết bị lưu trữ điện tử từ ổ cứng, băng đĩa, điện thoại, đĩa cứng, đĩa mềm….

An Phát có khả năng xử lý các quy trình giúp xác minh tài sản, thông tin. Từ đó vệ sinh dữ liệu một cách an toàn, hiệu quả chất lượng cao mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Xử lý dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Xử lý dữ liệu trên các công cụ như đĩa CD/DVD

Với các loại thiết bị máy móc khác nhau đáp ứng đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn cho việc tiêu hủy đĩa quang CD/DVD.

Xử lý dữ liệu, thông tin và tài sản CNTT

Ngày nay vấn đề xử lý tài sản CNTT đúng cách ngày càng trở nên quan trọng với môi trường và các vấn đề liên quan đến bảo mật của các doanh nghiệp.

Nhiều tổ chức không có nguồn lực lượng chuyên dụng để xử lý vấn đề này và việc thuê ngoài là cần thiết. Và việc thuê ngoài cần đảm bảo dựa trên nguyên tắc an toàn, bảo mật thông tin hiệu quả.

Dữ liệu thông tin là nguồn tài sản vô cùng quan trọng. Việc bảo mật luôn cần được diễn ra theo quy trình liên tục. Đến với dịch vụ xử lý và hủy dữ liệu của An Phát bạn sẽ được cung cấp các giải pháp xử lý CNTT hoàn chỉnh và hiệu quả.

Dịch vụ xóa thông tin từ ổ cứng

Dịch vụ hủy ổ cứng an toàn hiệu quả cùng An Phát Shredding

Tại An Phát Shredding cung cấp dịch vụ xóa dữ liệu an toàn chất lượng cao. Mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Khách hàng được lựa chọn các phương pháp để xử lý dữ liệu một cách an toàn hiệu quả.

Dịch vụ nhân bản đĩa cứng

An Phát Shredding mang đến cho bạn dịch vụ cung cấp đĩa cứng. Để chuyển bản sao cho khách hàng sử dụng, an toàn, hiệu quả cao. Tiết kiệm tiền và bảo mật tuyệt vời dành cho khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ hủy ổ cứng của An Phát Shredding

Đến với An Phát Shredding mang đến cho bạn dịch vụ hủy ổ cứng an toàn hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Sẵn sàng mang đến cho bạn những tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị lưu trữ

Cùng với đó là dịch vụ an toàn, an tâm được các doanh nghiệp lớn tin dùng. An Phát mang đế giải pháp an toàn, hiệu quả và uy tín cao dành cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng. Ứng dụng những công nghệ cùng máy móc hàng đầu. Mang đến cho bạn sự đa dạng trong quá xử lý các nguồn tài liệu quan trọng. Để sử dụng dịch vụ hủy ổ cứng an toàn, liên hệ ngay với An Phát Shredding