Hộp đựng tài liệu và lợi ích trong việc lưu trữ giấy tờ

Hộp mộc đựng tài liệu là vật phẩm văn phòng cần thiết cho mọi doanh nghiệp .Mỗi ngày, các cơ quan doanh nghiệp có rất nhiều giấy tờ được in và phát sinh ra. Nếu không được sắp xếp chi tiết cẩn thận, đúng theo hạng mục sẽ dễ gây ra việc lẫn lộn, thất thoát. Sản phẩm này sẽ là vật dụng để giải quyết được vấn đề này.

Hộp mộc đựng tài liệu là gì?

Hộp mộc đựng tài liệu là sản phẩm được làm bằng bìa Carton lạnh. Gáy bọc vải màu xanh hoặc màu trắng tăng độ liên kết giữa các góc, cạnh.Sản phẩm hộp bìa có giấy ép được tẩm hóa chất chống mối, mọt. Có kích thước là 11cm x 25.5 cm x 36.5 cm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Cục Văn thư lưu trữ Quốc gia.

Tác dụng của hộp đựng tài liệu là để để phân loại, lưu trữ các loại tài liệu theo đúng hạng mục.

Hộp mộc lưu trữ tài liệu được sử dụng phổ biến tại các văn phòng. Đây là vật dụng không thể thiếu tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Hộp mộc đựng tài liệu có tác dụng như thế nào?

Công việc văn phòng tại các cơ quan doanh nghiệp thường ngày sẽ phát sinh ra nhiều loại giấy tờ. Hộp mộc đựng tài liệu dùng để chứa, lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ một cách ngăn nắp. Phục vụ cho công tác phân loại, lưu trữ một cách thuận tiện nhất.

Hộp mộc đựng hồ sơ, tài liệu rất hữu dụng với các văn phòng

Tại sao nên dùng hộp giấy để lưu trữ tài liệu?

Nếu không được sắp xếp các loại giấy tờ, tài liệu. Văn phòng trông sẽ rất bừa bộn, giấy tờ dễ bị lẫn lộn, thất thoát… Bênh cạnh đó, do yêu cầu công việc, các loại hồ sơ, tài liệu cần được lưu trữ và bảo quản. Thêm nữa một số loại giấy tờ đã lâu bạn không dùng đến, có nhiều nguy cơ bị mối mọt phá hủy.

Hộp đựng tài liệu sẽ bảo vệ giấy tờ của bạn khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Ví dụ như: côn trùng, các yếu tố từ môi trường như ẩm mốc

Có mấy loại hộp mộc để lưu trữ tài liệu?

Theo Tiêu chuẩn của Cục văn thư lưu trữ Quốc gia. Kích thước hộp mộc đựng tài liệu là 11cm x 25,5 cm x 36,5 cm. Tuy nhiên, theo yêu cầu công việc mà mỗi doanh nghiệp có thể sử dụng các sản phẩm khác có cùng chức năng.

Hiện tại có 3 loại hộp đựng phổ biến như sau:

  • Hộp lưu trữ hồ sơ mộc
  • Hộp lưu trữ hồ sơ sơn màu ghi
  • Hộp lưu trữ hồ sơ hoa và kẻ

Chất liệu hộp lưu trữ hồ sơ đóng góp rất nhiều trong việc quyết định giá của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và các loại hợp lưu trữ hồ sơ khác nhau.

Giá càng cao thì chất liệu hộp càng tốt. Trên thị trường có các chất liệu hộp lưu trữ như nhựa plastic, hộp bóng kính, hộp bìa carton…

Mua hộp lưu trữ tài liệu ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

An Phát Shredding là nhà cung cấp dịch vụ hủy tài liệu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp hộp lưu trữ tài liệu cho các doanh nghiệp. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhiều năm liền. Hãy liên hệ với chúng tôi khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

Việc có một địa chỉ cung cấp hộp lưu trữ hồ sơ là một điều hoàn toàn cần thiết. Trong trường hợp bạn đặt hàng nhiều nhưng xảy ra lỗi trong khâu vận chuyển hay thiếu hàng. Thì việc có một địa chỉ rõ ràng giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi phát sinh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng này cho cơ quan, doanh nghiệp. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Trên đây là một vài đặc đặc điểm về hộp đựng tài liệu. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được loại hộp phù hợp với yêu cầu của mình.