Dịch vụ hủy tài liệu tại Đà Nẵng – An Phát Shredding

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu tại Đà Nẵng hiện có. An Phát Shredding được biết đến là đơn vị uy tín nhất với giá thành phải chăng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ 5 sao. An Phát Shredding luôn nằm trong top đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu tốt nhất.

An Phát Shredding cung cấp dịch vụ hủy tài liệu tại Đà Nẵng

Dịch vụ hủy tài liệu tại Đà Nẵng của An Phát Shredding 

An Phát Shredding có lẽ không còn xa lạ đối với những khách hàng của dịch vụ hủy tài liệu tại Đà Nẵng vì công ty đã gây dựng được uy tín trong nhiều năm qua. Khách hàng nhớ đến dịch vụ của An Phát Shredding là bởi chất lượng luôn được đảm bảo. 

Lợi ích khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ của An Phát Shredding:

Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề. Nhân viên của An Phát Shredding có chuyên môn nghiệp vụ cao. Luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng, đạo đức. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của An Phát Shredding.

An Phát Shredding là một trong những đơn vị luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc. Với dịch vụ hủy tài liệu tại Đà Nẵng, An Phát Shredding tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. 

An Phát Shredding sở hữu quy trình làm việc khoa học và rõ ràng. Đặc biệt là  trách nhiệm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đó là lý do khiến khách hàng không chỉ quay lại sử dụng dịch vụ những lần sau. Mà còn giới thiệu người khác sử dụng dịch vụ của An Phát Shredding. 

An Phát Shredding cung cấp những dịch vụ gì?

Dịch vụ hủy tài liệu giá rẻ

An Phát Shredding sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng xử lý vấn đề một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là lý do dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding được tin dùng nhiều năm qua. Không chỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh mà trên địa bàn cả nước.

Có thể bạn quan tâm:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của An Phát Shredding sẽ đảm bảo hoàn thiện tất cả các công đoạn với chất lượng tốt nhất và thời gian ngắn nhất.

An Phát Shredding cung cấp Dịch vụ hủy tài liệu ở các khu vực nào?

An Phát Shredding cung cấp dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị tại các khu vực sau của Đà Nẵng:

  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Thanh Khê
  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Hải Châu
  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Sơn Trà
  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Liên Chiểu
  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Cẩm Lệ
  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Ngũ Hành Sơn
  • Dịch vụ hủy tài liệu tại quận Hòa Vang

Quy trình dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding 

Quy trình dịch vụ tại An Phát Shredding

Bước 1: Nhân viên của An Phát Shredding tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn bước đầu qua điện thoại và cử nhân viên tới trực tiếp địa chỉ của khách hàng để trao đổi chi tiết hơn.

Bước 2: Nhân viên tới địa chỉ của khách hàng, khảo sát hiện trường và báo giá. 

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên An Phát Shredding sẽ tiến hành dịch vụ hủy tài liệu

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán. An Phát Shredding giữ liên lạc với khách hàng để xử lý những sự cố phát sinh – nếu có. 

An Phát SHREDDING là công ty cung cấp dịch vụ hủy tài liệu hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn

Thành lập vào ngày 27/08/2011, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, An Phát SHREDDING vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.